logo-min
Sản phẩm
BÁN CHẠY

Những sản phẩm bán chạy nhất, được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Triết lý

THƯƠNG HIỆU

Lavia đã ra đời với triết lý “thật và chất” mong muốn đưa đến người dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng và hiệu quả thực sự tốt.

Chăm sóc tóc

Dầu gội Gừng & Trắc bá diệp

Bí quyết kích thích mọc tóc và ngừa rụng tóc hiệu quả. Với thành phần tự nhiên và quý giá từ tinh chất Gừng và Trắc Bá Diệp mang lại hiệu quả đa chiều. Kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả trong 3 tuần. Sản phẩm an toàn với cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

235.000đ

Chăm sóc tóc

Dầu xả Gừng & Trắc bá diệp

Bí quyết săn chắc tóc dày mềm từ tinh chất Gừng và Trắc Bá Diệp. Mang lại hiệu quả cao trong làm dịu và tuần hoàn máu tới da đầu. Làm mềm mượt tóc, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc ngay từ lần gội đầu tiên, ngăn rụng tóc và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. 

235.000đ

Chăm sóc tóc

Combo dầu gội, xả Gừng và Trắc bá diệp

Kết hợp công nghệ thảo dược và hiện đại, với các thành phần chống oxi hóa quan trọng. Bộ sản phẩm sẽ là cam kết hiệu quả trong ngăn rụng và kích thích mọc tóc, chăm sóc tóc, nuôi dưỡng giúp tóc mềm mượt. An toàn với phụ nữ mang thai và cho con bú.

450.000đ

SỰ KHÁC BIỆT
SẢN PHẨM MỚI
NGUỒN GỐC TỪ THIÊN NHIÊN

Trong mỗi sản phẩm của Lavia đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng và hiệu quả thực sự tốt. Chúng tôi luôn chú trọng nghiên cứu, lựa chọn và kiểm định kỹ lưỡng từng nguyên liệu, đảm bảo mỗi sản phẩm đều thực sự bắt nguồn từ thiên nhiên.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Start typing to see posts you are looking for.